Xã hội này vẫn luôn rất nhiều người rảnh như vậy đấy, down app xong không vào được thì rate 1 sao và nhiều người…

Xã hội này vẫn luôn rất nhiều người rảnh như vậy đấy, down app xong không vào được thì rate 1 sao và nhiều người còn comment những thứ cực kì tiêu cực, cực kì khiếm nhã, cực kì thiếu văn hóa (CTO của mình muốn gửi hết cho mình đọc mà mình còn phải tránh không đọc để đỡ bị down mood không cần thiết).
Những KH mới tìm hiểu về app mà vào cứ thấy thế này thì cũng hoang mang phết.
Số liệu cho thấy khoảng gần 25k lượt tải app rồi, trong đó chỉ có trăm mấy thành viên là có account vào được app, đương nhiên số gần 24k người còn lại là bực bội và ức chế ?. Hưc.
Mình hiểu mà nhưng mình cũng buồn mà, hưc hưc ?.
Vẫn biết là làm nich market thì phải chấp nhận “gạch đá” rồi, nhưng dù sao vẫn mong là mọi người khi nào RẢNH và TIỆN thì giúp mình ❤️VÀO RATE 5* CHO Rudicaf trong App Store và Google Play ❤ để nâng điểm average lên với nhé ?. Plsssss & thank youuuu!!!!, huhu.


Facebook: https://www.facebook.com/ericamoon87

(Một) 20 bình luận về “Xã hội này vẫn luôn rất nhiều người rảnh như vậy đấy, down app xong không vào được thì rate 1 sao và nhiều người…”

  1. Ôi xồi, page của em còn ăn 1 sao vì đủ thứ trời ơi đất hỡi kìa :))))Em nghĩ app chị lập ra cho ng dùng dịch vụ dùng, mà người dùng dịch vụ lại chọn lọc rất kĩ trong số những người chất lượng cũng đã phải nổi bật rồi, nên k cần quan tâm khách hàng số đông xem lướt qua app hay đăng kí vu vơ. Vợt khách chất lượng thì Ánh số 1 roài ;))

  2. Nguyen Thu Ha Khổ, mình đã tránh ra ko muốn quan tâm cho đỡ bị bực mình rồi mà nhiều khi mọi người cứ “tốt bụng” gửi cho mình mấy nội dung rate & comment vô duyên & khiếm nhã nên cứ bị khó chịu í em ??

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *