Tìm hiểu về ắc quy Varta

Luôn được biết đến là thương hiệu ắc quy lớn, được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn trên thế giới, tuy nhiên phải đến tháng 12/2014, ắc quy varta mới chính thức có mặt tại Việt Nam, nhanh chóng thu hút được sự chú ý và quan tâm của người dùng. 
 

Tuy ắc quy Varta mới chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam được 4 năm, cạnh tranh với rất nhiều những thương hiệu ắc quy khác, nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người, ắc quy Varta nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và uy tín của mình, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. 
 
Ắc quy varta được thiết kế với công nghệ đặc biệt, sử dụng tấm lưới Powertrame có khả năng tăng cường dòng điện và hạn chế được sự va đập lúc di chuyển, có tác dụng tối ưu hoá được đường dẫn điện. Cũng chính nhờ sử dụng tấm lưới Powertrame giúp cho bình ắc quy sạc nhanh hơn, chống được sự va đập và ăn mòn tốt hơn, các phương tiện và động cơ được khởi động tốt hơn. 
 
Ắc quy Varta còn có khả năng ứng dụng được cho nhiều dòng xe và các phương tiện nhập khẩu từ châu  u khác như các thương hiệu xe Audi, BMW, Toyota, Lexus… đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe từ những nhà sản xuất danh tiếng nhất trên thế giới. Không có lý do gì khi về thị trường Việt Nam, ắc quy Varta nhanh chóng được tìm mua với số lượng lớn. 
 
Cho đến thời điểm có mặt tại Việt Nam, hãng sản xuất ắc quy Varta đã chiếm 1/3 thị trường các dòng ắc quy trên thế giới, cung cấp ắc quy cho các hãng sản xuất ô tô. Đối với thị trường xe máy tại Việt Nam, ắc quy Varta cũng nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn. 
 
Mặc dù ra mắt trên thị trường vào năm 1887, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, sau rất nhiều năm hoạt động, thương hiệu ắc quy Varta vẫn là một cái tên nóng trên thị trường, được nhiều nhà sản xuất các phương tiện tin dùng. Nhờ công nghệ sử dụng tấm lưới Powertrame giúp tăng cường sự lưu thông dòng điện, tối ưu hoá hiệu suất, gia tăng hơn nữa độ bền và giúp cho các phương tiện hoạt động mạnh mẽ hơn trên nền tảng của ắc quy. 
 
Khác hoàn toàn với các loại ắc quy thông thường, ắc quy varta có thiết kế đặc biệt, giúp cho quá trình sạc nhanh hơn, nâng cao và kéo dài tuổi thọ của bình ắc quy. Tuy mức giá khá cao nhưng ắc quy Varta vẫn chiếm được cảm tình và được sự đón nhận nhiệt tình từ phía người dùng. 
 
Hiện nay, ắc quy varta đã có mặt tại Phước Châu với chất lượng cao cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *