Thông số kĩ thuật của xe tải isuzu 1.9 tấn

Khi có nhu cầu muốn vận chuyển đồ đạc và văn phòng trong khu vực thành phố hoặc ngoại tỉnh, bạn sẽ hiểu tầm quan trọng và tính ưu đãi của dòng xe tải con thay vì xe tải đại chở hàng. Được ra mắt trên thị trường trong thời gian không lâu, nhưng xe tải isuzu 1.9 tấn đã chiếm trọn được trái tim và thiện cảm của người tiêu dùng dịch vụ cũng như các công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển, các tính năng của xe phải kể đến bao gồm: nhanh gọn, tiết kiệm chi phí, chất lượng an toàn. Vậy nên, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin liên quan tới xe để khách hàng có thể tin tưởng và an tâm khi sử dụng dòng xe này hơn. Mời các bạn cùng đón đọc:

Nội – ngoại thất xe
Mặc dù thuộc hàng xe tải được đánh giá là chậm chạp, cồng kềnh nhưng những tài xe khi lái chiếc xe isuzu này đã công nhận rằng cảm giác không khác xe con, xe hơi là bao nhiêu. Bên trong nội thất xe được thiết kế đầy đủ các thiết bị phục vụ cho tài xế thoải mái trên quãng đưỡng dài phải kể đến như miếng lót ghế rất êm ái, loa đài truyền hình gắn cạnh vô lăng, các ổ điện sạc pin, điều hòa mát lạnh, vô lăng và còi chắc chắn.. Tài xế trên quãng đường vận chuyển hàng luôn được đảm bảo tầm nhìn và sự theo dõi đối với người đi đường xung quanh để điều chỉnh hướng đi và tốc độ. Không như các xe tải cao khác, xe tải nhỏ có thiết kế thấp ngang tầm chiếc xe bán tải (xe hơi). Phía bên ngoài xe, phần ngoại thất cũng được trang bị kĩ càng với hệ thống cửa và kính chắn mưa. Phần bọc chở hàng thì có thùng sắt chắc chắn, đối với những người nhận chở hàng cồng kềnh gạch đá có thể thay đổi kiểu dáng trước khi mua, đó là bỏ phần thùng hàng để tiết kiệm nhiều chi phí hơn.
Chất lượng và giá thành
Dòng xe này được sự tín nhiệm của khách hàng không đơn giản bởi xuất sứ Nhật Bản – nơi khẳng định tinh hoa xe hơi và kĩ thuật, mà còn bởi giá thành rất rẻ đối với một sản phẩm hiệu năng như thế. Dòng xe chạy khá êm và luồn lách mọi ngõ ngách trong thành phố Hà Nội đông đúc để vận chuyển hàng hóa, các vật dụng và linh kiện bên trong thùng được che chắn nắng mưa và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Giá xe dao động trong khoảng 500 triệu đổ xuống, phù hợp với những người có ý tưởng kinh doanh dịch vụ vận chuyển.
Mọi thông tin chi tiết về vấn đề xe tải isuzu 1.9 tấn xin hãy liên hệ địa chỉ website isuzuhanoi.com. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *