Tác dụng và cách ngâm rượu nhân sâm

 
Rượu nhân sâm có tốt không, có những tác dụng gì và ngâm thế nào mới đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Tác dụng của nhân sâm: Nhân sâm là một vị thuốc quý thời xa xưa được sử dụng cho vua chúa và quý tộc. Hiện nay đời sống phát triển nên nhân sâm được sử dụng phổ biến. Nhân sâm là một loại thuốc bổ khí, mọi người thường sử dụng nhân sâm trong các trường hợp sức khỏe yếu kém, mệ mỏi, vô lực hoăc trí nhớ suy giảm, kém ăn, da xanh xao của người già hay người mới ốm dậy. Nhân sâm có thể làm giảm lượng đường trong máu lúc đói ở những người bị bệnh tiểu đường khởi phát ở người lớn, và nó cải thiện chức năng tình dục ở nam giới rối loạn chức năng cương dương.
Nhân sâm hàn quốc có hiệu lực tư duy và trí nhớ, bệnh tiểu đường, rối loạn chức năng cương dương và xuất tinh sớm. 
 
+Đối với huyết áp và tim mạch: rượu nhân sâm có tác dụng tái tạo hồng cầu, chống thiếu máu có khả năng điều trị được 2 thể bệnh là huyết áp thấp và huyết áp cao. 
+Đối với hệ thần kinh: rượu nhân sâm có tác dụng làm hưng phấn hệ thần kinh trung ương giúp tăng cường trí óc, chống mệt mỏi và tăng hiệu suất làm việc. Nhân sâm hàn quốc có khả năng rút ngắn thời kỳ phản xạ tiềm phục của thần kinh và làm mau chuyển động của hẹ thần kinh và tăng cường trí tuệ. Sử dụng với liều cao nên tham khảo ý kiến từ bác sĩ.
+Đối với hệ hô hấp: Rượu sâm giúp làm hưng phấn hô hấp nhưng không nên sử dụng với liều cao vì nó có thể làm phản tác dụng.
+Với bệnh tiểu đường: nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng làm hạ đường huyết hiệu quả, giảm cân khát, tăng tiết dịch cơ thể vì thế có thể ngăn ngữa được bệnh tiểu đường. +Đối với sức khỏe sinh sản: Trong chuyện chăn gối vợ chồng, rượu nhân sâm có thể làm tăng thời gian giao hợp của nam giới, tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Nhân sâm Hàn Quốc còn có tác dụng làm hưng phấn tuyến thận, qua đó có khả năng trị yếu sinh lý cho nam giới. 
+Với hệ miễn dịch, rượu nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng tích cực trong việc chống đỡ bệnh tật nhờ có tác dụng chữa bệnh viêm cơ tim và loét dạ dày. 
Rượu nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, làm đẹp da và chống lão hóa, điều trị các bệnh mất máu, gầy yếu, suy nhược thần kinh, chán ăn, thấp khớp, cảm cúm, sốt cao. Tuy nhiên, hạn chế dùng cho trẻ em, vì sâm có tác dụng “kích dục” sớm. Chỉ dùng với những trẻ chậm phát triển, cơ thể còi cọc, xanh gầy với liều thấp và thời gian ngắn (7 – 10 ngày).
 
 
xem thêm: http://www.kgin.com.vn/sam-han-quoc/ 
xem bài viết trước:  http://kinhdoanhdiaoc.org/?p=2256 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *