Sáng đầu tuần chọn một bộ công sở kín đáo đoan trang mặc đi làm, tâm trạng tự dưng rất phấn chấn

Sáng đầu tuần chọn một bộ công sở kín đáo đoan trang mặc đi làm, tâm trạng tự dưng rất phấn chấn. Ý nghĩ trong đầu lúc này là:
Nếu hôm nay mọi sự đều suôn sẻ cả, đi làm được sếp khen đồng nghiệp mến, nhiều dự án tới, tiền vô, chồng cưng chiều, sức khoẻ sung mãn, người lạ đối xử tôn trọng, chẳng ai làm mình phật lòng…thì quá tốt.
Mà nếu hôm nay xui, đụng đâu bể đó, đồng nghiệp làm việc chẳng ăn rơ, tài chính thâm hụt, vợ chồng xích mích, va chạm cãi vã ngoài đường vì chuyện không đâu…thì cũng chẳng sao, thậm chí cũng rất tốt.
Vì tôi nhận ra, cả hai mặt thuận nghịch của cuộc sống đều có ý nghĩa của nó. Sự suôn sẻ là phần thưởng cho nỗ lực nhưng sự bất trắc lại chính là cơ hội để thử thách bản thân, rèn luyện tính kiên nhẫn, khả năng chịu đựng, sự hiểu đời. Càng trải qua nhiều khó khăn, ta càng trở nên vững vàng.
Cho nên bạn nhé, cho dù cuộc sống hôm nay diễn ra thế nào, buồn hay vui, thành công hay thất bại, vừa lòng hay khó chịu, thì hãy cứ an nhiên mà đón nhận, vì đó là sự bất ngờ thú vị của cuộc đời. Chẳng phải nếu mỗi ngày chỉ là sự lập đi lập lại giống nhau sẽ nhàm chán biết chừng nào. Tôi chúc cho tôi, cho bạn, luôn có tâm thế đó mỗi ngày, để sống thật vui vẻ.
P/S: Có nghiên cứu nào nói trang phục thay đổi tâm trạng không nhỉ, sao sáng nay mình mặc bộ đồ công sở nhu mì thục nữ có 500k của Lilya mà thoắt đã trở thành triết gia luôn rồi


Facebook: https://www.facebook.com/quynh.scarlett

(Một) 20 bình luận về “Sáng đầu tuần chọn một bộ công sở kín đáo đoan trang mặc đi làm, tâm trạng tự dưng rất phấn chấn”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *