Sản phâm thuốc lá điện tử nào tốt nhất trên thị trường

Mỗi người sử dụng thuốc lá đều vì những mục đích khác nhau, một số người muốn cai thuốc lá, một số người đơn giản chỉ là chơi với khói thuốc lá mà không phải nạp lượng nicotin độc hại vào cơ thể. Nếu bạn là người nghiện sử dụng nicotin thì hãy sử dụng thuốc lá điện tử sẽ giúp bạn bỏ được thuốc lá. Mức nicotin bạn sử dụng sẽ ít dần và cuối cùng chỉ là lượng tinh dầu mà không có nicotin. Với bất kỳ mục đích nào thì bạn cũng nên chọn cho mình một sản phẩm thuốc lá điện tử chất lượng. Vậy có những loại thuốc lá điện tử nào tốt nhất trên thị trường hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Đầu tiên phải kể đến một sản phẩm chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng đó là thuốc lá điện tử Eroll. Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn được so sánh như một chiếc iphone, Eroll sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời đầy phong cách. Chiếc vape này có hộp lưu điện lớn là 2600mAh có thể sử dụng trong 5 ngày mới caanfa nạp pin. Eroll tạo ra rất nhiều khói và có cảm giác như hút thuốc lá thật mà không gây khó chịu với những người xung quanh. Giá bán của Eroll là 1.750.000 VNĐ.
Thuốc lá điện tử Dlink Rocky là một sản phẩm dành cho các quý ông lịch lãm sang trọng. Điểm đặc biệt của loại vape này là trong hộp có 2 điếu đen và trắng. Thân thuốc có đèn led để biết được lượng pin, điều khiển lượng hơi hút, hỗ trợ bạn rất tốt trong quá trình cai nghiện thuốc lá. Ngoài ra Dlink Rocky tỏa lượng khói ra nhiều và êm như thuốc lá thật cho bạn trải nghiệm thật nhất.
Mẫu thuốc lá điện tử nào tốt nhất phải kể đến Evod MT3 được thiết kế bắt mắt mang phong cách trẻ trung năng động được những người trẻ tuổi yêu thích sử dụng. Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng cho người dùng lựa chọn. Luồng khói được tạo ra bởi Evod MT3 khá ổn định và điệu nghệ, giúp cho người dùng không bị khé cổ hay rát họng sau sau hút. Ngoài ra khi mua sản phẩm này khách hàng còn được tặng kèm tinh dầu.
Mẫu thuốc lá điện tử The Berth được thiết kế theo phong cách quý phái có lượng pin khủng 2100mAh bạn có thể sử dụng máy được lâu hơn mà không cần phải cắm sạc bất tiện. Được xuất xứ từ châu Âu nên mọi quy trình đều được kiểm tra chặt chẽ và mang đến sự đẳng cấp chất lượng nhất.
Trên thị trường có nhiều nơi cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử tuy nhiên khách hàng cần thông thái chọn lựa loại thuốc lá điện tử nào tốt nhất để sử dụng, không làm ảnh ưởng tới sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *