NHƯỢNG LẠI XẾ YÊU, [tặng kèm người đẹp ], Đây là người bạn đường thân thiết của mình thời gian qua, theo mình…

NHƯỢNG LẠI XẾ YÊU
[tặng kèm người đẹp ]
Đây là người bạn đường thân thiết của mình thời gian qua, theo mình đi làm, đi chơi, chứng kiến mình khóc mình cười. Dù nó nhỏ bé khiêm nhường chẳng phải xe sang để chảnh chó với ai, nhưng với mình nó mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, hơn nữa, mang MAY MẮN tới cho mình.
Từ khi mua cái xe Kia Picanto này, tự dưng cuộc đời mình sang trang, mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ. Kiếm tiền dồi dào hơn. Nhiều quý nhân phù trợ. Nhất là tình duyên mình sáng láng hơn, minh chứng là…lấy được chồng . Chưa kể, nhờ nó mình đẹp hơn (do ko phải hít khói bụi). Mình khoẻ hơn (do ko phải đi nắng gió). Mình mạnh mẽ hơn, chẳng lệ thuộc ai (khi tự lái xe và xử lí mọi rắc rối quanh nó được thì mọi việc khác trở nên …muỗi ).
Kể nhiều vậy để ai quan tâm đến việc sở hữu 1 chiếc xe hiểu rằng, ko chỉ là mua 1 phương tiện đi lại, mà là mua một ĐIỀU MAY MẮN. Khó gì việc ra showroom mua xe mới nếu bạn dư tiền. Khó gì lên các diễn đàn so giá mắc rẻ để kiếm 1 chiếc giá hời nếu tài chính bạn có hạn.
Nhưng, nếu là XE CỦA QUỲNH, chiếc xe may mắn, thì ko có chiếc thứ 2 đâu . Nó nhỏ nhắn, gọn ghẽ, dễ luồn lách de tới de lui ở Saigon đông đúc cho ai mới biết lái, mới đi oto lần đầu. Nó đựng quần áo, giày dép, sách, vật dụng tựa một ngôi nhà nhỏ để Q tiện dụng đi bất kì đâu. Nó đã được Q nâng niu ân cần ko trầy trụa, chưa hề va chạm, đủ đồ chơi.
Nhiều bạn đã đánh tiếng hỏi nhượng lại từ khi hay tin mình đang tìm mua xe khác to hơn cho 2 vợ chồng. Vì ai cũng đáng mến mà xe chỉ có 1, nên mình đăng lên đây công khai cho công bằng. Ai đủ tha thiết mình sẽ nhượng lại.
Mình để giá thấp trùng với tuổi 33 của mình, 330 triệu. Khác với kiểu mua bán thông thường là trả giá XUỐNG, thì ở đây sẽ là ai trả giá LÊN. Ai đưa giá tốt hơn, trong thời gian sớm nhất, mình nhường cho người đó.
Mà nói luôn, mình ko nhất thiết phải bán chiếc xe may mắn này nếu ko gặp được người chủ mới xứng đáng. Để đó luồn lách Saigon cũng được, hoặc tặng, hoặc giữ làm kỉ niệm.
P/S: Dù mua xe mình hay ko, lời khuyên tận đáy lòng từ kinh nghiệm cá nhân của mình cho các bạn nữ là: Hãy gắng tiết kiệm mua 1 chiếc xe nhỏ-rẻ để đi lại, nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn ngay từ khoảnh khắc bạn tự cầm vô-lăng. Bạn có muốn tự chủ, mạnh mẽ, yêu đời, thành công, xinh đẹp, cuốn hút!? Hãy suy nghĩ về điều đó. Nhưng nhớ, là tiền của chính mình, đừng vay mượn xin xỏ ai nhé


Facebook: https://www.facebook.com/quynh.scarlett

(Một) 20 bình luận về “NHƯỢNG LẠI XẾ YÊU, [tặng kèm người đẹp ], Đây là người bạn đường thân thiết của mình thời gian qua, theo mình…”

    1. Ngô Như Quỳnh Mỗi người có mỗi phước duyên. Chưa chắc may mắn của em mà người mua xe có được nhưng thôi kệ. Hãy tin vào ngày mai tươi sáng nhé! Ai cũng lạc quan như em thì cuộc đời bớt “tăm tối”. Hihihi…

  1. Ngô Như Quỳnh Mỗi người có mỗi phước duyên. Chưa chắc may mắn của em mà người mua xe có được nhưng thôi kệ. Hãy tin vào ngày mai tươi sáng nhé! Ai cũng lạc quan như em thì cuộc đời bớt “tăm tối”. Hihihi…

  2. Quảng cáo để bán xe mà như kể chuyện. Rất ý nghĩa, giống mình ở chỗ xài vật gì lâu năm có tình cảm tự dưng không muốn rời mà rời nó thì phải tìm người xứng đáng y như gả chồng cho con vậy…Kkkkk.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *