Những lợi ích của đông trùng hạ thảo dạng nước

Đông trùng hạ thảo có rất nhiều các lợi ích như chống mệt mỏi, căng thẳng, bệnh hô hấp, và ham muốn tình dục thấp. Đông trùng hạ thảo có chứa sterol, các acid amin, peptide nucleoside, axit béo, và polysaccharides. Đông trùng hạ thảo được sử dụng nhiều để chữa bệnh và nó có hai dạng là đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo dạng viên và đông trùng hạ thảo dạng nước.
 

Các nhà nghiên cứu vẫn đang tìm kiếm các lợi ích và chức năng cụ thể hơn của đông trùng hạ thảo. Các cuộc thử nghiệm chủ yếu tập trung vào các phòng thí nghiệm và động vật. Trong cả hai nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và động vật, đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là làm giảm khối u, trong khi cung cấp chất chống oxy hóa, kháng virus, và các đặc tính chống viêm. Một số trong những lợi ích quan trọng được tìm thấy ở đông trùng hạ thảo bao gồm:
 
– Ức chế tăng trưởng tế bào khối u
 
– Giảm kích thước của khối u
 
– Giảm tế bào ung thư
 
– Cải thiện khả năng chịu điều trị và hóa trị liệu bức xạ
 
– Tăng tác dụng chống oxy hóa
 
Lợi ích của đông trùng hạ thảo đối với các vận động viên
Đông trùng hạ thảo thường được sử dụng để nâng cao hiệu suất thể thao bằng cách thúc đẩy sức chịu đựng, và khả năng phục hồi cao. Năm 1993, đông trùng hạ thảo đã được sử dụng cho các nữ vận động viên tại Thế vận hội quốc gia Trung Quốc. Bằng cách tiêu thụ đồ uống được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo, những vận động viên này đã phá vỡ một số kỷ lục thế giới. Đông trùng hạ thảo cho phép họ luyện tập với một lịch trình chưa từng có, dựa trên sự phục hồi nhanh chóng.
 
Khả năng tăng cấp độ ATP
ATP là nguồn năng lượng cho các vận động viên. Một trong những thành phần hoạt tính trong đông trùng hạ thảo là adenosine, một thành phần rất quan trọng của ATP. Trong một nghiên cứu năm 2007, đông trùng hạ thảo thúc đẩy sản xuất ATP. Những phát hiện này đã được báo cáo, đề xuất bổ sung này cho những người cao tuổi đang tìm cách để duy trì hoạt động. Đối với những người trẻ, nó có thể giúp kéo dài thời gian đào tạo và tăng cường phát triển dựa trên kích thích cơ bắp.
 
Tăng cường Testosterone
Khi cố gắng để tăng cơ bắp, điều cần thiết là bạn phải cân bằng nồng độ testosterone. Khi nghiên cứu, đông trùng hạ thảo đã được hiển thị để thúc đẩy các tế bào T bằng cách kích thích các tế bào Leydig của cơ thể. Trong thực tế suốt lịch sử Trung Quốc cổ đại, đông trùng hạ thảo đã được sử dụng để điều trị rối loạn chức năng tình dục và thiếu năng lượng. Hôm nay, nó phổ biến trong cộng đồng thể hình. Bằng cách cải thiện mức độ testosterone, bạn có thể tăng cường cơ bắp.
 
Tăng cường chức năng tim mạch
Đông trùng hạ thảo cũng đang được nghiên cứu về tác động tích cực của nó đối với sức khỏe tim mạch, tuy nhiên, không có bất kỳ thử nghiệm nào của đông trùng hạ thảo trên người. Một lần nữa, trong các nghiên cứu ở động vật và trong phòng thí nghiệm, đông trùng hạ thảo có tác dụng:
 
– Hạ huyết áp
 
– Thúc đẩy lưu thông mạch máu
 
– Ổn định nhịp tim
 
Với các tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo dạng nước đối với sức khỏe đã giúp sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với người tiêu dùng.

Xem thêm: http://hongsamhanquoc.net/store/cate/dong-trung-ha-thao.172.aspx
Xm thêm bài trước: http://www.bantinthethaovietnam.com/cac-gia-tri-cua-dong-trung-ha-thao-dang-vien/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *