Những hướng dẫn làm sạch và bảo vệ bồn tắm inax tốt nhất

Sản phẩm bồn tắm của inax được rất nhiều người tiêu dùng Việt tin dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng do chưa có sự hiểu biết nên nhiều hộ gia đình có cách vệ sinh cũng như cách bảo quản bồn tắm chưa đúng dẫn đến giảm tuổi thọ của thiết bị này. Nó cũng chỉ như các thiết bị vệ sinh khác mà thôi nên bạn cần có các lắp đặt, vệ sinh và sử dụng đúng cách. Bên cạnh đó bạn cũng cần thường xuyên kiểm tra bảo trì nó thường xuyên mới tăng tuổi thọ sản phẩm được. Sản phẩm này không chỉ mà nhiệm vụ giúp chúng ta tắm mà còn có thể là thứ giúp chúng ta thư giãn, tìm những thời gian thăng hoa để giải tỏa bớt nỗi mệt mỏi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bồn tắm inax và các làm sạch, bảo trì sản phẩm này.

Vài nét về sản phẩm
Bồn tắm với của inax được làm hoàn toàn từ nhựa cao cấp có nguồn gốc Nhật bản. Sản phẩm này có thiết kế đẹp mắt, mang tính sang trọng và tiện dụng cao. Đây cũng là một sản phẩm có cách vệ sinh và bảo trì nghiêm ngặt để tránh trường hợp làm xước bồn tắm gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa, việc làm sai lầm trên còn gây ra giảm tuổi thọ cho thiết bị này. Sau đây là quá trình vệ sinh, bảo trì bồn tắm đúng tiêu chuẩn.
Quy trình vệ sinh, bảo trì đúng tiêu chuẩn
Để tiến hành công việc này, bạn cần có một số dụng cụ hỗ trợ như giấm ăn, nước xà phòng, bình xịt, khăn sạch. Đây hoàn toàn là những vật dụng gia đình sử dụng hàng ngày nên rất dễ tìm kiếm và mua. Sau khi đã chuẩn bị xong những dụng cụ trên, bạn bắt đầu vào công việc làm sạch bồn tắm. Bước đầu tiên, bạn tiến hành kiểm tra bồn tắm để tìm các vết ố vàng, vết bẩn đọng lại, để làm được điều này, hãy dọn sạch những đồ dùng như sữa tắm, dầu gội hoặc những thứ tương tự đã nhé. Tiếp theo hãy đổ nước xà phòng vào bình xịt với tỉ lệ mà bạn thấy là đủ. Thông thường chỉ cần dùng khoảng 1/3 bình là có thể làm sạch được bồn tắm rồi. Bước tiếp theo, bạn đổ giấm ăn vào bình xịt có dung dịch xà phòng bên trên, giấm ăn có chứa axit có tác dụng làm sạch các vết bẩn cứng đầu. Khi pha trộn xong hãy tiến hành xịt dung dịch đó lên toàn bộ bề mặt của bồn tắm và diền hành sử dụng khăn mềm để làm sạch. Không nên sử dụng các vật dụng như bàn chải vì nó có thể làm trầy xước bồn tắm. Công đoạn cuối cùng là xả nước làm sạch và lấy khăn mềm lau cho bồn tắm sáng bóng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *