Những điều khiến cho vape được ưa chuộng

Trước kia việc hút thuốc lá truyền thống đã ăn sâu vào trong tầm thức của nhiều nhiều. Tuy nhiên chúng không phải là một loại sản phẩm tiêu dùng tốt bằng chứng cho thấy nhà nước luôn đánh thuế tiêu thụ đặc biệt rất cao vào loại hàng hóa này. Chính vì bản chất không phải là một loại mặt hàng tốt cho sức khỏe nên nó sẽ rất dễ bị thay thế khi có một loại mặt hàng tốt hơn phục vụ và mang lại lợi ích tương tự cho người tiêu dùng. Những yếu tố khiến cho thuốc lá điện tử được ưa chuộng như ảnh hưởng đến sức khỏe, mùi hương dễ chịu nhờ tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng hay yếu tố nghệ thuật sẽ được làm rõ ở bài viết dưới đây nhé các bạn!

Sự ra đời của vape
Sự ra đời của vape rất đặc biệt. Người sáng lập ra vape lấy cảm hứng và động lực từ sự mất mát đi người thân, chính là người cha của ông mất do căn bệnh ung thư bởi hút quá nhiều thuốc. Được ra đời cách đây khá lâu nhưng mà đến thời gian gần đây 
Có thể lựa chọn được nồng độ nicotin
Khác với thuốc lá truyền thống luôn có nồng độ nicotin trong khói thuốc rất cao thì đối với việc hút thuốc lá điện tử bạn có thể tự lựa chọn được nồng độ nicotin cho bản thân. Hiện nay trên thị trường có cả những loại tinh dầu có nồng độ nicotin ở ngưỡng 0% thích hợp với những người chỉ sử dụng vape vì yêu thích vaping. Ngoài ra cũng có rất nhiều nồng độ thấp thích hợp với người mới bắt đầu tập cai thuốc lá truyền thống.
Không bị nặng mùi
Những người thường xuyên hút thuốc lá truyền thống thường có hiện tượng mùi cơ thể và miệng rất nặng mùi do ảnh hưởng của khói thuốc. Đối với những loại thuốc lá điện tử thì điều này không hề xảy ra hơn nữa bạn còn có thể có một hơi thở thơm hơn, hấp dẫn hơn bình thường nữa. Những loại tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng luôn có rất nhiều mùi hương giúp bạn lựa chọn theo sở thích của mình, chủ yếu những mùi hương đó đều được chiết xuất từ những hương liệu thiên nhiên, hết sức dễ chịu.
Nghệ thuật
Hiện nay những vaper luôn được gọi là các nghệ nhân bởi họ thường tham gia những cuộc thi với nhiều tầm cỡ khác nhau và đậm chất nghệ thuật. Họ có thể biến những làn khói khi thổi ra có rất nhiều hình dáng thực sự rất đặc biệt và đẹp. Lượng khói chỉ có thể được sinh ra đủ nếu bạn biết chọn dụng cụ hút cũng như loại tinh dầu có đặc điểm phù hợp. Với những vaper mới thì cần lưu ý điều này nhé!
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *