Nhờ cái điện thoại Iphone 6 Plus bị màn hình nhảy múa mà sáng nay được ngồi uống cà phê sớm với vợ chồng em Hanh…

Nhờ cái điện thoại Iphone 6 Plus bị màn hình nhảy múa do bị rơi xuống nước mà sáng nay được ngồi uống cà phê sớm với vợ chồng em Hanh Le. Lần sau phải nhớ mang theo túi đựng điện thoại chống nước để tránh bị mới được. Ngồi xem sửa điện thoại và nghe được câu chuyện tình thật đẹp của một chàng trai Hà Giang với “em gái quê mình” Quảng Nam. Như một định mệnh của trời đất, cô sinh viên miền Trung ở trọ học gần cửa hàng sửa điện thoại của chàng trai phương Bắc bỗng nhiên để ý…thương nhau và bây giờ có được 2 mặt con xinh xắn.
Đời nghĩ cũng lạ. Số là sau khi hư màn hình điện thoại phải đăng ‘cầu cứu’ trên facebook, mình nhận được rất nhiều tư vấn tận tình từ nhiều bạn hữu khắp các vùng miền, trong đó cò lời đề nghị bà chủ cửa hàng Điện thoại Văn Chương (26 Xuân Thủy, Q.2,TP.HCM. ĐT: 0906.60.64.66., www.vanchuongmobile.com) đã làm mình xiêu lòng do gần cầu Sài Gòn và chạy đến ngay. Chỉ cần 10 phút ra tay, chiếc Iphone 6 Plus cứng đầu mấy hôm nay đang bó tay bỗng trở nên dễ thương, vâng lời, ngoan ngoãn như trẻ con mới đi học. Tuyệt vời nhất là bà chủ nói tiếng Anh như gió, khiến khách Tây, ta ra vào cửa hàng đều kinh ngạc.Báo Pháp cũng đã có bài viết về cửa hàng uy tín này.
Có thêm thời gian ngắm nghía, mình để ý và phát hiện là giá Iphone 7 Plus 128 GB – 256 GB chính hãng quốc tế trên kệ mà mình mơ ước bấy lâu giá chỉ tầm 17,5 triệu – 18,5 triệu. Các loại linh phụ kiện điện thoại thì hãng nào cũng có ở đây, bảo hành uy tín chất lượng. Xin cám ơn Mark Zuckerberg, nhờ có ông chủ trẻ mà điện thoại có chuyện, mình đã gặp được cửa hàng Hanh Le trả lại chất lượng chiếc Iphone 6Plus hơn mơ chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.
Hãy vào đây để xem nhé cả nhà: http://vanchuongmobile.com/

(Một) 15 bình luận về “Nhờ cái điện thoại Iphone 6 Plus bị màn hình nhảy múa mà sáng nay được ngồi uống cà phê sớm với vợ chồng em Hanh…”

  1. Cảm ơn Anh Lê Công Sơn đã đến và sử dụng dịch vụ của Văn Chương.
    Hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *