Nên mua kệ v lỗ thanh lý hay không ?

Kệ v lỗ hiện nay đang là một trong những sản phẩm vô cùng hot đặc biệt với các văn phòng, công ty, xí nghiệp hay siêu thị bởi tác dụng và tính năng ưu việt của nó. Trên thị trường ngành kệ có rất nhiều đơn vị mua bán kệ gỗ thanh lý. Quả thực đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nếu “túi tiền” của bạn không được rủng rỉnh và bạn muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đối với những mặt hàng này tồn tại rất nhiều rủi ro khiến bạn đặt ra câu hỏi có nên mua kệ v lỗ thanh lý hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Khi bạn mua bất kỳ món đồ nào thì giá cả cũng là mối quan tâm hàng đầu. Với mức giá rẻ hơn nhiều so với kệ mới thì kệ sắt v lỗ thanh lý dễ dàng đáp ứng được như cầu người mua. đối tượng mua hàng của phân khúc này thường là những đối tượng khách hàng nhỏ lẻ hoặc mới tập tành kinh doanh, mua kệ về để chưa đồ dùng gia đình hoặc chứa đồ trong kho hay trưng bày hàng tại các cửa hàng tạp hóa.
Nghe đến hàng thanh lý, nhiều người thường nghĩ đến là sản phẩm đã qua quá trình sử dụng, bị hỏng một phần nào đó và được sửa chữa, tân trang lại để bán. Hoặc đó cũng có thể là những chiếc kệ kém chất lượng, sản xuất lỗi và được đẩy ra thị trường với giá rẻ bèo. Kệ thanh lý gồm nhiều loại và có xuất xứ khác nhau như: kệ siêu thị Trung Quốc, Thái Lan, Mã Lai, Việt Nam, kệ siêu thị miền Bắc, kệ siêu thị miền Nam,… Mỗi nhà sản xuất sẽ có tiêu chuẩn, kích thước, kiểu cột, kiểu lưới, màu sơn và các chi tiết khác nhau nên khi mua về lắp lại khách hàng sẽ gặp khá nhiều khó khăn Kệ đã qua sử dụng, màu sơn sẽ không được sáng thậm chí một vài chi tiết bị han gỉ, nứt gẫy hoặc do sơ xuất quá trình vận chuyển các thanh sắt bị cong, móp méo hoặc sơn xước là điều không thể tránh khỏi. 
Thị trường đồ cũ hiện nay đang rất “hot”, vì vậy không khó để bạn có thể tìm được nơi bán. Tuy nhiên tốt hơn hết bạn nên tìm một địa chỉ bán đồ thanh lý uy tín, có tiếng, có trang web để có thể an tâm và dễ dàng lựa chọn. Bạn cũng nên đến tận nơi để xem kỹ hàng, kiểm tra phần khung sườn xem có chắc chắn hay hỏng hóc gì hay không. Đừng quá ham rẻ mà mua về hàng đã quá cũ, không sử dụng được. Một lưu ý nữa đó là bạn hãy nhớ đây là hàng thanh lý vỗn dĩ giá cả đã rất rẻ rồi nên hạn chế việc mặc cả. 
Hy vọng với  những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc kệ ưng ý.
Xem thêm bài viết trước: http://camnangsuckhoegiadinh.com/?p=2868
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *