Mách nhỏ bạn cách sử dụng sữa cho bà bầu

Quá trình mang thai thực sự rất quan trọng đối với thai nhi. Sở dĩ lúc này thai nhi hấp thụ các chất dinh dưỡng thông qua cơ thể mẹ. Vậy để bồi bổ sức khỏe cho cả mẹ và bé thì việc uống sữa là một điều vô cùng cần thiết. Nhưng các bà mẹ cũng cần phải biết cách sử dụng như thế nào để phát huy hiệu quả tốt nhất cho cả mẹ con. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn và một số lưu ý cần thiết khi sử dụng sản phẩm sữa cho bà bầu. 

Hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm sữa cho bà bầu
Về thời gian uống sữa bầu mình sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng như sau: theo như tờ hướng dẫn có trong sản phẩm sữa similac mỹ đều ghi là nên uống 2 cốc/ngày, mỗi cốc khoảng 4 thìa 50g sữa/ngày. Nhưng theo như các bác sỹ khuyên rằng bạn có thể chia ra uống nhiều lần trong ngày. Lúc bắt đầu khi chưa quen với bạn có thể pha loãng sữa và uống từng ít một. Đến khi đã quen dần rồi thì bạn có thể tăng liều lượng sữa lên. Trong một ngày bạn có thể uống bất kỳ lúc nào nhưng khuyên bạn là không nên uống vào buổi tối trước khi đi ngủ và trước mỗi bữa ăn để tránh gây cảm giác ngán không muốn ăn.
Một số lưu ý cách sử dụng dành cho các bà bầu
Nhiều mẹ không quen với việc uống sữa vì một số lý do nên một số mẹo để các bà mẹ quen dành với việc uống sữa nhé
Đầu tiên là bạn nên uống một chút cho đến khi cơ thể thích nghi quen dần. Sau đó thì tăng dần dần khi bạn đã cảm thấy quen. Tuy nhiên bạn nên chú ý liều lượng pha để không dẫn tới tình trạng uống sữa xong bị tiêu chảy. Khi pha thì nên chú ý không pha quá nóng mà quá nguội cũng không tốt. 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vị dành cho các bà mẹ. Vì vậy bạn có thể chọn bất kì loại vị nào phù hợp với bạn mà không cần lo lắng là ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
Khi sử dụng sản phẩm các bà mẹ cần kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ khoa học, ăn nhiều hoa quả, rau xanh, hạn chế các đồ ăn chứa nhiều chất béo, nhiều dầu mỡ. Cùng với chế độ nghỉ ngơi thoải mái, tinh thần luôn vui vẻ….
Tóm lại bạn cần chú ý rất nhiều thứ khi sử dụng sữa bầu chứ không phải chỉ uống thôi mà sữa đã phát huy tác dụng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn. Nhanh tay truy cập chiaki.vn để sở hữu sản phẩm ngay nhé!
 
 
 
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *