Kết thúc chuyến đi Núi Dinh – Dũng Tào 2 ngày 1 đêm về nhà an toàn

Kết thúc chuyến đi Núi Dinh – Dũng Tào 2 ngày 1 đêm về nhà an toàn
13h xuất phát, đến TP Dũng Tào là 17:30, đói quá vào ăn đặc sản Bánh Khọt Miền Đông 25k, nhưng thật ra toàn ăn rau hoi hà =))))
18:30 ghé gửi xe, thay đồ đi tắm biển. Ở đây gặp chú bảo vệ siu dễ thương, siu quan tâm nhưng giá giữ xe vẫn 10k, tắm nước ngọt 10k – bonus bịch đựng đồ và dầu gội, giữ ba lô đồ siu giá trị 15k nữa, gom lại chú lấy rẻ 70k nha.
20:00 tắm xong, đi vòng vòng thành phố, ghé vựa hải sản đã bán hết rồi, mua 1 con bạch tuột chà bá lửa 650gram 85k, đi siu thị mua thịt, mua than, mua vỉ nướng để BBQ trên đỉnh núi.
Đi vệ sinh ké ở Lotte mart, 23:00 xuất phát từ TP đi Núi Dinh.
Đi 1 hồi đường nhựa đến chùa hồi hộp sợ ma vì hai bên tối thui hăm có đèn mà có chó sủa gâu gâu và những ngôi mộ ở chân núi. Vì hăm biết đường và hỏi sai người nên cứ tưởng đến chùa làng đỉnh núi rồi, thất vọng tràn trề 12:00 đêm, quyết định BBQ giữa đường, giữa đường và ngủ la liệt, vừa lạnh, vừa sương, vừa sợ ma huhu.
3:00 sáng "anh gọi em không nhấc máy", mọi người đi xuống Thiền Viện để ngủ nhờ.
6:00 sáng thăm quan Thiền viện, xe máy leo núi Dinh đến chùa Hang Mai, ghé sân bay Trực thăng, về ghé suối Tiên – suối Đá, bị bám đuôi chuẩn bị giựt ba lô the north face đầy kịch tính….
16:00 đến phà và Đỹn bị đau bụng. Lúc đó không chịu được nữa, Đỹn chạy ào dô nhà người dân xin đi nhờ, nhà thứ 1 bị từ chối, nhà thứ 2, oimeoi, may quá, cô cho đi nhờ, cho thuốc uống và dầu thoa nữa….
18:20 về đến nhà.
18:40 đăng stt :3
Tổng chi phí chuyến đi: 200k/người + những kỷ niệm khó quên lần đầu tiên <3
Nếu các bạn có nhu cầu chuẩn bị các trang bị cá nhân để phục vụ cho chuyến đi, hãy tham khảo ngay tại wetrek nhé, có nhiều đồ giá cả hợp lý và tiện ích, các bạn xem thêm tại đây nha

(Một) 4 bình luận về “Kết thúc chuyến đi Núi Dinh – Dũng Tào 2 ngày 1 đêm về nhà an toàn”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *