Hướng dẫn chọn găng tay moto lái xe phù hợp

 Trong khi hầu hết mọi người sẽ không lái xe mà không đội mũ bảo hiểm, rất nhiều người thậm chí còn không thèm bận tâm đến việc mua một đôi găng tay moto. Trong khi một vết thương ở ngón tay hay bàn tay của bạn có thể không đe dọa đến tính mạng như một vết thương ở phần đầu, bạn vẫn có thể bị khuyết tật vĩnh viễn và cuộc sống bị thay đổi vì những vết thương khi bị ngã từ xe máy. Điều đó thậm chí không tính đến việc thời tiết lạnh hay khắc nghiệt như thế nào mà bạn có thể gặp phải. Tin tôi đi, bạn không bao giờ muốn đi ra đường mà không có đôi găng tay tốt và chúng cũng không làm phiền bạn đâu. Ban có thể dễ dàng cất chúng vào một ngăn dưới, một chiếc túi hay thậm chí là bên trong mũ bảo hiểm khi bạn không dùng chúng.

 
Không có lý do gì mà không mua lấy một đôi găng tay moto cả, nhưng bạn không nên chỉ mua thứ đầu tiên mà bạn nhìn trông vừa mắt. Hãy xem qua bài review về các loại găng tay của tôi nơi mà tôi. Nếu bạn không thấy bất cứ điều gì có thể gây ấn tượng với bạn, vậy thì đây là nơi mà bạn sẽ tìm thấy thông tin bạn cần để lựa chọn một đôi găng tay phù hợp khi bạn đi xe.
 
Giống như một đôi găng tay
 
Như đối với hầu hết mặt hàng quần áo khác, điều quan trọng khi mua một đôi găng tay là nó phải vừa với bạn. Điều này quan trọng vì 3 lý do. Đầu tiên và rõ ràng nhất, một đôi găng tay vừa với bạn sẽ khiến bạn thoải mái hơn. Thứ hai, nếu chúng vừa với bạn, bạn có thể điều khiển xe máy của bạn một cách dễ dàng.Thứ ba, nếu chúng không vừa với bạn, chúng sẽ không thể bảo vệ bạn và còn có thể gây ra thêm chấn thương không mong muốn.
 
Vậy làm cách nào để bạn biết liệu một chiếc găng tay moto là vừa hay không? Cách duy nhất đảm bảo chiếc găng tay phù hợp là thử nó, nhưng may mắn là những nhà bán lẻ online ngày này sẽ vui vẻ chấp nhận đổi trả lại nếu có vấn đề về kích cỡ. Để thử đôi găng tay của bạn, đeo nó vào và thử cầm lái. Nắm tay thành nắm đấm sẽ không chính xác vì nó sẽ thắt chặt găng tay. Khi nắm chặt, chiếc găng tay nên thoải mái, mà không khiến bạn cảm thấy bó buộc hay khó cử động. Không nên có quá nhiều vật liệu bện bên trong lòng bàn tay, và ngón tay của bạn cũng vậy, nhưng cũng không hoàn toàn, chạm thử vào đầu ngón tay bạn từ bên trong. Hãy luôn nhớ rằng sẽ hơi căng khi bạn đi đôi găng tay làm từ da
 
Những loại găng tay
 
Có rất nhiều loại găng tay moto khác nhau cho từng điều kiện và từng kiểu đi xe khác nhau. Bạn nên chọn đôi găng tay phù hợp với từng yếu tố trên. 
 
Găng tay đua được tao ra để cung cấp cho bạn sự linh hoạt và cản giác thoải mái. Chúng sẽ không khiến bạn cảm thấy nóng và rất thoải mái, với những đường cong hoàn hảo. Tuy nhiên, chúng sẽ bảo vệ bạn tốt trên đường đi.
 
Những đôi găng tay du lịch là sự lựa chọn tốt nhất quanh năm.Chúng cho phép bạn cảm thấy điều khiển dễ dàng nhưng cũng cho bạn sự bảo vệ tốt hơn chống lại các tác nhân bên ngoài, và dĩ nhiên, chống lại tai nạn trên đường đi.
 
Găng tay mùa đông đã tự mình giải thích ý nghĩa của nó. Chúng cung cấp nhiệt, tuy nhiên, làm giảm cảm giác khi bạn chạm vào những vật khác hơn thông thường.
 
Giới tính
 
Bạn nên nhớ rằng găng tay của phụ nữ và găng tay của đàn ông được thiết kế khác nhau vì có sự khác nhau giữa tỷ lệ bàn tay giữa nam và nữ. Vì vậy hãy lựa chọn đôi găng tay moto phù hợp với giới tính của mình.
 
Bất đối xứng: không ai là hoàn hảo cả.
 
Thông thường sẽ có hướng dẫn chọn size và bảng size trên các trang bản lẻ trên mạng, nhưng có một vài điều mà họ quên không nhác đến, rằng bạn nên đo cả tay trái lẫn tay phải của bạn. Tất cả mọi người đều bất đối xứng theo một vài cách nào đó. Bàn tay của bạn sẽ không đều nhau, vì vậy đảm bảo rằng bạn chọn size găng tay moto phù hợp để vừa cả hai bàn tay. Sự khác biệt thường khó nhận biết, vì vậy nó không làm ảnh hưởng đến bàn tay nhỏ hơn.
 
Sự khác biệt giữa các quốc gia
 
Cũng có một sự khác biệt giữa thiết kế giữa găng tay moto kiểu Mỹ và găng tay Châu  u. Nhìn chung, găng tay châu  u thường nhỏ hơn 1 size so với cùng số đo size như vậy nhưng mà là của găng tay Mỹ. Kỳ lạ, phải không?
 
Chất liệu vải
 
Găng tay moto và các thiết bị đi xe khác có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Bạn vẫn có thể tìm được những đôi găng tay da cơ bản, nhưng loại găng tay xe máy hiện đại sử dụng nhiều loại vải dệt tổng hợp và chất dẻo để đạt được mục đích sử dụng của chúng. Bạn không cần phải biết về các chất liệu ví dụ như Gore Tex, chỉ cần biết đôi găng tay tốt sẽ sử dụng nhiều loại chất liệu cho từng bộ phận khác nhau của chiếc găng tay. Về cơ bản, tôi thích găng tay hỗn hợp nhiều loại chất liệu cho bất cứ ngày nào trong tuần, nhưng sở thích của bạn có thể hướng về những chất liệu cổ điển hơn.
 
Sự bảo vệ
 
Đây là một trong những điểm chính giúp phân biệt găng tay đi xe máy và những loại găng tay khác. Chiếc găng tay moto tốt được chú ý ở những khớp nối và ngón tay. – tất cả để giữ bàn tay của bạn được an toàn khi bạn ngã. Đây là lý do chính mà bạn không nên sử dụng chiếc găng tay nửa ngón, hoặc chiếc gắng tay trông cứng rắn nhưng không dành cho việc đi xem máy. Tin tôi đi, với tốc độ 80 km/h chúng sẽ xé tan mọi thứ trong vài giây, và bạn sẽ chỉ ước bạn mua đôi phù hợp với mình hơn.

Tiền, tiền và tiền
 
Một đôi găng tay moto tốt sẽ đi cùng bạn trong nhiều năm, vì vậy rất đáng bỏ tiền ra vì chúng. Bạn có thể mua một đôi găng tay với giá 50 USD hoặc ít hơn, tôi cho đây là mức trung bình. Nếu bạn mua đôi găng tay rẻ hơn, bạn sẽ phải mua đôi mới thường xuyên, vì những mũi khâu và chính đôi gắng tay sẽ bị mòn đi mỗi lần bạn lau chúng.
 
Đập tay
 
Đây là điều quan trọng nhất cần cân nhắc khi mua găng tay đi xe. Một đôi găng tay moto tốt có thể giống như người bạn thân của bạn. Chúng khiến mọi trải nghiệm lái xe trở nên tốt đẹp hơn và bạn sẽ thực sự coi trọng chúng trong những ngày đông lạnh, khi những cơn gió lanh khiến bạn đóng băng.

Xem thêm tại: http://wetrek.vn/san-pham/ao-co.htm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *