Hoa hậu Phạm Anh Phương

Cao 1,72 số đo 3 vòng là 87 – 58 – 90, một vóc dáng lý tưởng, với khuôn mặt nhỏ nhắn, đôi mắt tròn luôn mở to trong đầy vẻ mơ mộng, ngây thơ, Phạm Anh Phương đã cuốn hút người xem trên sàn diễn thời trang bằng phong cách rất tự nhiên song cũng rất ấn tượng. Trong những cuộc thi người đẹp, Phạm Anh Phương đã đạt được rất nhiều thành công với những danh hiệu: Á khôi Nobel năm 1996, Hoa hậu Mê kong 98, Miss Head Sport báo Tiền phong, Á khôi 2 khu vực phía bắc trong cuộc thi hoa hậu năm 1998. Không chỉ là một người mẫu sáng giá trong làng thời trang Việt Nam, Phạm Anh Phương còn là một sinh viên rất khá của khoa Du lịch trường Đại học Văn hóa – Hà Nội. Đã đạt được rất nhiều thành công, cuộc sống hiện tại của Phạm Anh Phương có gì xáo trộn không?
Phạm Anh Phương nghĩ đó chỉ là những thành công mình đã được trên sàn diễn, còn trong cuộc sống, Phạm Anh Phương thấy mình phải học hỏi rất nhiều để cố gắng hoàn thiện tốt hơn nữa về mọi mặt trong cách sống, làm việc và học tập. Về sự xáo trộn thì cũng có nhưng không nhiều vì Phạm Anh Phương luôn có kế hoạch trước về công việc, học tập và cả đi chơi nữa….
Sự nổi tiếng, Phạm Anh Phương có thể nói gì về nó?
Cũng thật là khó nói thực sự Phạm Anh Phương cũng chưa có khái niệm cụ thể về nó, nhưng theo Phạm Anh Phương nghĩ thì sự nổi tiếng đó là thuận lợi, cũng là trở ngại song có lẽ sự rắc rối là nhiều hơn cả.
Diễn thời trang, Phạm Anh Phương thích loại trang phục nào nhất?
Mẫu trang phục nào cũng có nét đẹp, nét độc đáo riêng, cách thể hiện riêng của nó, nên diễn với trang phục nào Phạm Anh Phương cũng ưa thích và luôn cố gắng để làm nổi bật được những nét riêng của trang phục qua phong cách diễn. Song đặc biệt Phạm Anh Phương luôn cảm thấy tự tin trong bộ áo dài dân tộc dù là trên giảng đường, đi dự tiệc hay trên sàn diễn thời trang và ngay trong cả những cuộc thi ở trong nước hay ở nước ngoài. Chính vì vậy Phạm Anh Phương có phần thành công hơn trong diễn trang phục áo dài, ngoài ra còn cả áo tứ thân mớ ba mớ bảy của liền chị quan họ nữa đấy.
Được biết Phạm Anh Phương đã từng tham gia diễn thời trang ở nhiều nước như Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Đức, Pháp, Ba Lan… với cảm nhận của một khách du lịch thì ấn tượng nhất đối với Phạm Anh Phương là gì?
Mỗi đất nước lại có rất nhiều điều mới lạ và Anh Phương thấy ở đây cũng có nét đẹp, nhưng có lẽ ấn tượng nhất vẫn là những khán giả, những bạn diễn, những người mà Anh Phương đã trực tiếp làm việc, tiếp xúc ở các nước đó, họ rất thân thiện, lịch sử và luôn tươi cười chào đón khách. Anh Phương nghĩ đấy cũng là một nét đẹp đóng vai trò rất quan trọng để hấp dẫn, thu hút khách du lịch. Một năm nữa Anh Phương sẽ tốt nghiệp khoa Văn hóa Du lịch của trường Đại học Văn hóa, lại sẵn với những thành công trong lĩnh vực thời trang. Vậy khi ra trường định hướng chính của Anh Phương sẽ là ngành Du lịch hay Thời trang?
Khi còn là học sinh phổ thông, Anh Phương đã rất thích ngành Du lịch và Anh Phương đã cố gắng học để thi đỗ Đại học theo đúng chuyên ngành của mình đã chọn. Anh Phương mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được công việc phù hợp, sử dụng được những kiến thức chuyên môn của mình đã được đào tạo, cụ thể là trong lĩnh vực Văn hóa du lịch. Với thời trang, nếu có điều kiện và có khả năng Anh Phương vẫn muốn tham gia nhưng có thể không phải là với vai trò của một người mẫu thời trang.
Hạnh phúc – Tiền bạc – Danh vọng, mọi người thường có sự sắp xếp như vậy, còn với Anh Phương thứ tự đó sẽ như thế nào?
Với Anh Phương có lẽ Hạnh phúc là đủ. Vậy nửa còn lại của mình Anh Phương đã tìm thấy chưa?
Vườn hồng có lối nhưng chưa ai vào.
Cảm ơn Phương và xin chúc bạn sớm tìm được nửa còn lại của mình mong hạnh phúc luôn mỉm cười với bạn.
Nguyễn Khánh Ninh -Du Lịch – Tổng cục du lịch – Bộ VH-TT-DL – Hà Nội – Năm 8(112)2000.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *