Hey girl Mỹ Duyên, làm việc với nhau được bao lâu rồi nhớ không !!!, Người ta hay nói “chim khôn chọn cành mà đậu”,…

Hey girl Mỹ Duyên, làm việc với nhau được bao lâu rồi nhớ không !!!
Người ta hay nói “chim khôn chọn cành mà đậu”, còn e thì tìm khó mà vào. Trăm nghìn người ngoài kia không chọn cứ cắm đầu vào làm việc với Mid bất chấp chửi rủa, trù dập, thái độ đủ kiểu.
Nhìn chung lại e đã trải qua một chặn đường có đủ thăng hoa & ngọt bùi. Đứng ở góc độ như một người thân của e ở đất SG này, mình cũng đã như gia đình của nhau rồi. Cùng đi với e suốt hành trình đó, dù e chưa trưởng thành hơn bao nhiêu so với ngày đầu gặp e nhưng thành quả thì e cũng đã có những bước tiến tốt hơn.
Mid sẽ không bao giờ quên có cô gái sáng sớm lót tót qua nhà Mid makeup mà rửa mặt lem nhem, có cô gái mà Mid phải nặng hơi mỏi cổ dạy từng ly từng tí vì e quá non trẻ và khoảnh khắc không bao giờ quên lúc có cô gái khóc nhè ở Long Hải vì dừng bước bất ngờ ở chương trình không muốn gặp ai, nhưng vừa đi ngang ra thấy Mid là cô gái ấy tiến thẳng đến ôm Mid và khóc xin lỗi Mid vì e chưa thể đi tiếp hết giấc mơ của mình.
Mid hiểu khoảnh khắc đó, Mid chính là gia đình của e.
Và giờ thì, nói gì nữa giờ. Cuộc chơi thì có thể kết thúc sớm nhưng cuộc đời thì vẫn còn đó, ra khỏi cuộc chơi mình đi tiếp cuộc đời mình thôi.
Trưởng thành lên từng ngày cho tôi bớt khổ sở đi nào, ngày Mid và e xa nhau sắp đến rồi nên hãy trưởng thành, chính chắn cho Mid yên tâm coi nào.
Và nhớ, bớt khóc !!! Khóc, khóc, khóc, khóc quài… tui đâu có ưa nhõng nhẻo nha. Kết thúc, bớt cảm xúc
Photo by Vũ Hoàng Trần
Stylist Trần Đạt
#midnguyen #myduyen
#nhớngàyemkhóc #ngàyđómọingườicũngkhóc
#bestrong


Facebook: https://www.facebook.com/MidNguyenArtist

(Một) 5 bình luận về “Hey girl Mỹ Duyên, làm việc với nhau được bao lâu rồi nhớ không !!!, Người ta hay nói “chim khôn chọn cành mà đậu”,…”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *