Giới thiệu về những ứng dụng của cửa nhôm xingfahệ 55 các loại

Các sản phẩm cửa nhôm kính là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng. Trong đó, các sản phẩm cửa nhôm kính xingfa với những đặc điểm và ưu điểm nổi bật hiện đang là một sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường với những mẫu mã đa dạng. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu về một số sản phẩm cửa nhôm kính dòng cửa nhôm xingfahệ 55. 

 
Các thông số kỹ thuật cơ bản 
Các sản phẩm thuộc cửa nhôm kính nói chung mang thương hiệu cửa nhôm kính xingfa và những loại sản phẩm cửa nhôm xingfahệ 55 nói riêng đều rất được nhiều người đánh giá cao bởi những sự vượt trội trong nhiều tình huống. Đầu tiên là bàn về các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Các sản cửa nhôm kính xingfa hệ 55 là các sản phẩm nhập khẩu được nhập về từ Quảng Đông, Trung Quốc với thiết kế chắc chắn. Về độ dày của phẩm nhôm, tùy theo từng mẫu thiết kế và từng dòng sản phẩm mà những phần nhôm sẽ dày từ 1,4 mm cho đến 2 mm. Phần kính của cửa nhôm xingfa là các sản phẩm kính chịu lực cao cấp có độ dày từ 6,38 mm cho đến tận 21 mm và thường được đi kèm với các loại phụ kiện kim khí để tăng thêm sự chắc chắn cho sản phẩm. Cửa nhôm kính nói chung của hãng xingfa nói riêng có được khá nhiều màu sắc trang nhã, được nhiều người ưa chuộng như là màu trắng sứ, màu đen, màu ghi hay các màu vân gỗ sang trọng. Những phần được gắn keo cũng không phải là những điểm yếu của sản phẩm như trước bởi hiện nay các loại keo được sử dụng chính là loại keo đặc biệt có thể chống chịu nước 100 %. 
 
Những ưu điểm và ứng dụng của sản phẩm 
Các sản phẩm cửa nhôm kính hãng xingfa hệ 55 nói riêng và các sản phẩm khác nói chung, nhờ có được sự chế tạo cẩn thận, lựa chọn kỹ càng các loại vật liệu cũng như gia công tỉ mỉ mà độ bền của các sản phẩm này cũng rất cao hơn so với nhiều sản phẩm khác hiện đang được bán trên thị trường. Với bề mặt sơn tĩnh điện ở bên ngoài, những sản phẩm này còn có thể chịu được sự ô – xy hóa hay những sự ăn mòn kim loại từ bên ngoài ảnh hưởng tới các bộ phận của cửa kính. Với độ dày vừa phải cũng như thiết kế đặc biệt, các sản phẩm này, dù là cửa sổ hay cửa đi đều có thể đảm bảo cách nhiệt và cách âm một cách tốt nhất, có thể đem đến cho bạn một không gian yên tĩnh cũng như một không khí thoải mái nhất để có thể làm việc và học tập thật hiệu quả nhất. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *