Giảm đau, sưng hiệu quả với Túi Sưởi Chườm Ngải Cứu Mimosa

Túi Sưởi Chườm Ngải Cứu Mimosa là một thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, cá nhân cực hiệu quả mà các bạn không nên bỏ qua, đặc biệt là khi mùa đông sắp tới. Khi bạn hay người thân cảm thấy đau mỏi cơ, tinh thần uể oải muốn được thư giãn hay trong thời tiết quá lạnh bạn cần một thứ để có thể sưởi ấm hiệu quả mà lại an toàn thì túi chườm ngải cứu chính là lựa chọn số 1.

Túi Sưởi Chườm Ngải Cứu Mimosa là một loại túi sưởi đa năng chứ không chỉ đơn thuần là sưởi ấm mà nó còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa túi sưởi và ngải cứu muối vừng giúp bạn thư giãn, sưởi ấm nhanh, giảm béo sau sinh, giúp giảm sự đau mỏi cổ, vai gáy hoặc các vết bầm tím.
Túi Sưởi Đa Năng Mimosa
Đặc điểm nổi bật của Túi Sưởi Chườm Ngải Cứu Mimosa
Đây quả là một thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh khi mỗi túi sẽ có 1 túi nhỏ đi kèm đựng ngải cứu, muối, gừng.
Phần túi chườm được hãng làm bằng vải nilon ép nhựa bền và chắc, chống rò rỉ cao, bên trong là cực điện phân trong chứ dung dịch nước tinh khiết và muối, hoàn toàn không gây độc hại cho người sử dụng.
Mimosa rất cẩn thận khi trang bị thêm cho mỗi sản phẩm 1 túi vải dùng để bọc ngoài giữ sạch làm bằng vải vinilon giúp giữ ấm lâu hơn, đồng thời khách hàng dễ vệ sinh hơn. Bạn chỉ cần tháo nó ra giặt sạch sẽ, phơi khô và lồng vào giống như gối.
Xem thêm: http://cansuckhoedientu.net/thiet-bi-cham-soc-suc-khoe-su-phat-trien-vuot-bac-trong-nganh-khoa-hoc/
Cách sử dụng hiệu quả Túi Sưởi Chườm Ngải Cứu Mimosa
Nếu muốn sử dụng thêm lá ngải, trước hết bạn chọn những lá ngải bánh tẻ, có mùi thơm bỏ vào túi nhỏ bên cạnh túi vải bọc, có thể thêm muối hoặc gừng.
Bỏ túi sưởi vào túi vải bọc do hãng cung cấp, phần ổ cắm điện quay ra ngoài miệng túi.
Bạn đặt túi sưởi lên vỏ hộp hoặc bỏ lên chăn để thời gian làm nóng được nhanh hơn, bạn cắm điện và để ý thấy đèn trên đầu dây sáng là được, khi đèn báo đỏ thì là đã đủ nóng, bạn rút điện. Lưu ý rút điện cắm ở nguồn trước sau đó mới rút dây ở túi để tránh cháy chập.
Sau đó bạn có thể áp phần túi vào chỗ cần chườm.
Tại đâu bán túi sưởi đa năng chính hãng của Mimosa
Chiaki.vn là đại lý phân phối có sự ủy quyền của Mimosa về tất cả các thiết bị chăm sóc sức khỏe túi sưởi đa năng với đầy đủ kích thước và chủng loại. Khi mua túi Sưởi Chườm Ngải Cứu Mimosa tại Chiaki.vn tất cả các khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi và được bảo hành chính hãng sản phẩm trong vòng 6 tháng.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *