Giải vô địch vật toàn quốc năm 2000

Giải vô địch vật cổ điển và vật tự do toàn quốc năm 2000 vừa được tổ chức tại nhà văn hóa thanh niên tỉnh Hải Phòng, giải thi đấu năm nay với 150 vận động viên của 12 đoàn tham gia thi đấu loại, và 9 trận chung kết quyết liệt, đẹp mắt từ các hạng cân từ 48 đến 130 kg. Đoàn Hà Nội một lần nữa đã khẳng định vị thế của mình, đã giành giải nhất toàn đoàn với 9 huy chương vàng, 4 huy chương đồng, đoàn Hải Phòng giành giải nhì với 4 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 5 huy chương đồng, và giải ba thuộc về đoàn Quân đội được 3 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, và 5 huy chương đồng. Đây cũng là giải vật toàn quốc được tổ chức thành công về nhiều mặt tạo được ấn tượng trong lòng số đông người đến xem.
Khởi công xây dựng khu vui chơi giải trí Vạn Sơn
Công ty du lịch dịch vụ Hải Phòng (Hải Phòng Toserco) vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng khu vui chơi giải trí tại khách sạn Vạn Sơn thuộc khu 1 Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng. Công trình khu vui chơi giải trí Vạn Sơn do Công ty du lịch Dịch vụ Hải Phòng và công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thăng Long, Công ty xây lắp máy và xây dựng 69 – 2 thuộc Tổng công ty lắp máy Việt Nam (Lilama) là chủ đầu tư với tổng số vốn cho giai đoạn đầu là hơn 64 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích là 33.300 km vuông công trình. Bao gồm các khu du lịch sinh thái biển, dịch vụ tổng hợp thể dục thể thao, thẩm mỹ chăm sóc sức khỏe, khu sân khấu trên mặt biển cùng các khu vui chơi thú vị trên biển và dưới nước. Công trình này sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động vào dịp khai trương mùa hè du lịch năm 2001.
Sau khi tinh giản được bảo lưu phụ cấp chức vụ
Chính phủ vừa ban hành một Nghị quyết mới nhằm khuyến khích với cán bộ, công chức lãnh đạo sau khi sắp xếp tinh giản tổ chức. Theo nghị quyết thì cán bộ, công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo sau khi sắp xếp tinh giản tổ chức mà thôi không giữ chức vụ thì được bảo lưu phụ cấp chức vụ 12 tháng. Trong thời gian bảo lưu, nếu được bổ nhiệm lại hoặc bổ nhiệm chức vụ mới thì không được hưởng bảo lưu phụ cấp chức vụ cũ. Trường hợp không được bổ nhiệm lại thì điều chỉnh lại bậc lương theo nguyên tắc mức lương mới tương đương với mức lương cũ cộng với phụ cấp chức vụ đang được bảo lưu.
Lê Hiệp-Du Lịch – Tổng cục du lịch – Bộ VH-TT-DL – Hà Nội – Năm (54(158))2000

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *