Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước uy tín, chất lượng cao

Máy bơm nước là thiết bị quan trọng của mỗi gia đình và được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những hư hỏng và cần phải sửa chữa. dịch vụ sửa chữa máy bơm nước uy tín và giá cả phải chăng tại Ebara Pumps chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng. 
 

Các lỗi thường gặp đối với máy bơm 
 
Đầu tiên, động cơ máy bơm bị rò rỉ điện: đây cũng là sự cố thường xuyên gặp phải của các dòng máy bơm nước. Nguyên chính của sự cố này chính là do chỗ nối dây, dây cuốn động cơ bị chạm vỏ hư hỏng cách điện hoặc dây cuốn động cơ bị ẩm hoặc nước chảy vào gây ra. 
 
Trường hợp thứ 2 là có tín hiệu dòng điện vào máy bơm nước nhưng máy bơm vẫn không hoạt động. Nguyên nhân là do: điện áp nguồn quá yếu, tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của dây quấn động cơ bị hỏng, phần cánh máy bơm bị kẹt, hỏng hoặc vỡ, ổ bi động cơ bị mòn nhiều gây lệch tâm trục cánh bơm động cơ. 
 
Máy chạy vẫn tốt nhưng không có nước chảy ra: đây cũng là lỗi thường gặp đối với các máy bơm nước hiện nay. Nguyên  nhâ: đầu ống hút mất nước hoặc nguồn nước đã bị cạn kiệt, mất nước mồi do van một chiều không kín hoặc tắc nghẽ hay gãy nơi ống hút. 
 
Trường hợp tiếp theo là máy bơm chạy có tiếng ồn, lượng nước bơm ra không tốt, đầu bơm không nóng, nguyên nhân của trường hợp này là do bị khô mỡ bôi trơn ở ổ bi phần động cơ địện hoặc bị mòn, nước lọt vào. 
 
Ngoài ra, phần động cơ chạy bị nóng, gây hao điện khi sử dụng máy bơm nước. Nguyên nhân chính của sự cố này là do phần động cơ chạy bị nóng, hoạt động quá nhiều dẫn đến hao điện. 
Liên hệ với Ebara Pumps
 
Dịch vụ sửa chữa máy bơm tại Ebara Pumps mang đến cho quý khách dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn hàng đầu, có năng lực thực sự giúp cho các khách hàng nhanh chóng khắc phục các sự cố của máy bơm nước nhanh chóng. 
 
Sau khi chẩn đoán về tình trạng của máy bơm nước, nhân viên của Ebara Pumps sẽ đưa ra hướng khắc phục và báo giá cho dịch vụ sửa chữa, đảm bảo giá cả ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường. 
Đến với dịch vụ sửa chữa máy bơm nước Ebara Pumps, máy bơm của gia đình bạn sẽ được khắc phục và sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả cùng giá cả tốt nhất hiện nay. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *