Đánh giá về 5 địa điểm bán money clip tốt nhất

 Ví có kèm kẹp tiền là một trong những phụ kiện quan trọng nhất của cánh mày râu. Vật dụng này rất tiện lợi cho việc giữ tiền mặt với các loại thẻ gọn gàng và an toàn. Đây cũng là món đồ thời trang với rất nhiều kích cỡ và màu sắc. Sau đây là đánh giá về năm hãng bán money clip chất lượng tốt nhất.

 
1. Ví Viosi chính hãng với kẹp tiền làm từ da bò Kingston, nằm ở túi trước, với nam châm “RARE EARTH” mạnh mẽ.
 
Chiếc ví màu nâu này có kích thước 4.8 x 3.6 x 0.8 inch và được làm từ 100% da bò toàn phần (giữ nguyên hai lớp da, có chất lượng cao nhất) của hãng Kingston. Chất liệu nam châm Rare Earth độc đáo được sử dụng và viền ngoài được may các chi tiết để tăng độ bền. Ví có năm ngăn để thẻ và một ngăn để CMND.
  • Điểm mạnh: Loại ví này rất phù hợp cho cuộc sống hàng ngày. Nó cũng đủ mỏng nhẹ để khi nằm vừa vặn trong túi quần Jeans bó hoặc quần âu mà không làm quần bị phồng lên. Chất lượng tuyệt hảo của các chất liệu khiến ví nhẹ nhưng rất bền. Bộ phận nam châm đặc biệt giúp bạn cất giữ cẩn thận rất nhiều thẻ và phiếu trong ví.
  • Điểm yếu: Ngăn đựng thẻ khá chật hẹp nên lấy thẻ ra sẽ khó. Khi đầy, ví sẽ bị biến dạng
2. Ví da Alpine Swiss – có túi ngoài, kẹp tiền nam châm mỏng nhưng rất mạnh.
 
Chiếc ví đen này có kích thước 4 x 2.8 x 3.8 inch và được làm từ 100% da thật. Ví có sử dụng chất liệu nam châm để giữ đồ và được may các chi tiết ở viền ngoài để tăng độ bền. Logo Thụy Sĩ được đóng dấu ở giữa chiếc ví. Ví có 3 ngăn đựng thẻ và 1 ngăn đựng CMND.
  •  Điểm mạnh: Ví rất mỏng và nhẹ, vừa vặn ngay cả với túi quần Jeans và quần âu. Kẹp tiền cũng rất dễ sử dụng với nam châm mạnh mẽ, giúp bạn mang theo được vài cái thẻ và mấy từ hóa đơn gấp gọn.Điểm yếu: Ngăn đựng thẻ khá chật hẹp nên rút thẻ ra sẽ khó. Khi đầy, ví sẽ bị biến dạng. 
3. Ví da Alpine Swiss cho nam – làm từ da thật; thiết kế tinh gọn, mỏng nhẹ; có ngăn ngoài.
 
Chiếc ví màu xám này có kích cỡ 4.3 x 3.3 x 0.6 inch và được làm từ 100% da. Ví có dáng dọc, mỏng nhẹ, với logo Alpine Swiss được in dấu phía dưới bên trái. Có một đường may ghép vải dọc viền ngoài để tăng độ bền.
  • Điểm mạnh: Ví thích hợp cho việc sử dụng thường ngày. Ví mỏng nhẹ nên có thể vừa vằn trong túi quần Jeans và quần âu mà không làm quần bị phồng lên. Chất lượng cao của chất liệu khiến ví mỏng nhẹ nhưng rất bền.
  • Điểm yếu: Kẹp tiền không được gắn chặt vào ví nên nếu không cẩn thận, kẹp sẽ dễ rơi.
4. Ví da Goson Cowhide cho nam – với kẹp tiền, ngăn đựng thẻ tín dụng, vách trong suốt đựng CMND, có ngăn ngoài.
 
Chiếc ví màu nâu đậm với kẹp tiền nam châm này có kích cỡ 4.6 x 3.4 x 0.7 inch và được làm từ 100% da. Ví có dáng dọc, mỏng nhẹ với logo in chìm. Có một đường may ghép vải dọc viền ngoài để tăng độ bền. Ví có 3 ngăn đựng thẻ, 2 khe trượt và 1 vách trong suốt đựng CMND.
  • Điểm mạnh: Ví phù hợp để sử dụng hàng ngày và cho cả nam lẫn nữ. Ví mỏng nhẹ nên có thể vừa vằn trong túi quần Jeans và quần âu mà không làm quần bị phồng lên. Chất lượng cao của chất liệu khiến ví mỏng nhẹ nhưng rất bền. Bạn có thể để 9 chiếc thẻ trong ví mà hình dạng của nó vẫn y nguyên như lúc đầu.
  • Điểm yếu: Phần bị gấp lại sẽ bị mòn nhẹ sau một vài tháng sử dụng. Ngăn đựng thẻ khá chật hẹp nên khó đút thẻ vào, nhất là vài lần đầu.
5. Ví da cho nam – chống nhận dạng bằng sóng vô tuyến, có kẹp tiền và ngăn đựng thẻ.
 
Chiếc ví đen kèm kẹp tiền này có kích thước 4.5 x 3.5 x 0.8 inch và được làm từ 100% da. Ví có 3 ngăn đựng thẻ, 1 vách trong suốt đựng CMND, 1 túi và 1 bao nhỏ đựng tiền mặt.
  • Điểm mạnh: Chiếc ví náy rất độc đáo với công nghệ chống nhận dạng bằng sóng vô tuyến giúp bảo vệ tài sản mồ hôi nước mắt của bạn và những chiếc thẻ có giá trị khỏi nạn móc túi. Chất liệu đẹp mắt và mềm mại với những đường may chắc chắn. Ngăn đựng thẻ đủ chặt để cất giữ an toàn thẻ của bạn.
  • Điểm yếu: Túi ở mặt bên sẽ rộng ra sau một thời gian sử dụng. Vách đựng CMND trong suốt ở sau ví đôi khi khá bất tiện, vì không phải lúc nào bạn cũng muốn để lộ CMND.
Nếu bạn đang tìm một cửa hàng bán money clip tốt và chính hãng, hãy đến ngay hệ thống WeTrek Store hoặc gọi số hotline 087 305 1988 để được hỗ trợ tư vấn và giao hàng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *