Đặc sản trái cây Cần Thơ

Cần Thơ mở shop trái cây lạnh đầu tiên ở Đồng bằng sông cửu long. Lần đầu tiên ở Cần Thơ trái cây bày bán trong điều kiện bảo quản lạnh. Ưu thế ở Shop 42 đường Hòa Bình thành phố Cần Thơ là trái cây được bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 5 đến 14 độ C, hợp vệ sinh, trưng bày đẹp mắt. Cửa hàng thu hút nhiều khách đến mua. Giá bưởi năm roi từ 8 nghìn đến 10 nghìn đồng một kg, mãng cầu từ 10 nghìn đến 122 nghìn đồng một kg, nhãn tiêu là 15 nghìn đồng một kg, nho là 10 nghìn đồng một kg, mận hồng đào đá là 7 nghìn đồng một kg, thanh long là 6 nghìn đồng một kg, … Trái cây ngoại như: xoài Thái Lan là 22 nghìn đồng một kg, lê Nhật là 16 nghìn đồng một kg, quít Agentina là 30 nghìn đồng một kg, Cam Mỹ là 25 nghìn đồng một kg,… giá được điều chỉnh từng buổi. Đây là shop trái cây lạnh đầu tiên ở Đồng bằng sông cửu long.
Sóc Trăng bình quân ở 3 người dân có một công trình nước sạch
Tại xã Long Phụng, huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng hiện đã đạt tỷ lệ bình quân cứ 3 người dân có một công trình nước sạch. Tuy nhiên, vấn đề đáng lo ngại bây giờ là việc sử dụng nguồn nước tràn lan không qua khử lọc, kiểm nghiệm nên mức độ nhiễm khuẩn, vi sinh trong nước tăng cao.
4 khách sạn ở Hà Nội đoạt giải
Thời báo kinh tế Việt Nam vừa tổ chức bình chọn khách sạn tốt nhất dựa trên ý kiến của các độc giả trong và ngoài nước của bản báo. Kết quả với 5 tiêu chí, các khách sạn có dịch vụ đặc biệt tốt nhất là Hilton – khách sạn có dịch vụ đặc biệt tốt nhất, Deawoo – khách sạn dành cho các nhà doanh nghiệp và Sofitel Metropole HaNoi đoạt 2 giải là khách sạn sang trọng nhất và phục vụ tốt nhất.
Những người bảo vệ luật pháp ở Marốc được phép tùy tiện đánh giá mức độ lõa lồ của những người bị bắt để đề ra mức phạt. Và đa số khách du lịch nước ngoài đều là đối tượng phạm luật vì họ sẵn có máu chơi trội và sẵn có tiền nộp phạt.
Công ty cổ phần khách sạn du lịch phương đông
Vị trí trung tâm chính thành phố – Thuận tiện mọi quan hệ, giao dịch. 40 phòng ngủ tiêu chuẩn 3 sao nhà hàng máy lạnh 350 chỗ ngồi. Chuyên phục vụ hội nghị nhận đặt tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan, tổng kết, giá ưu đãi đặc biệt và có quà tặng hấp dẫn. Dịch vụ tour xe, hướng dẫn, booking.. nhanh chóng tiện lợi.
P.V-Du Lịch – Tổng cục du lịch – Bộ VH-TT-DL – Hà Nội – Năm (2(106))2000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *