Chester đi rồi, thế giới lại bớt đi một người sống thật

Chester đi rồi, thế giới lại bớt đi một người sống thật.
Anh đúng đấy, chẳng ai có thể cứu mình trừ bản thân. Đôi khi, nơi tồi tệ nhất quả đất chính là suy nghĩ trong ta. Không thoát ra được cũng chả sao.
Có một điều người ta cần biết: Người có khuynh hướng tự làm đau bản thân là bởi họ không muốn tổn thương người khác. Ai cũng có thể nghiện drugs&alcohol nếu chẳng tìm thấy giải pháp đúng đắn cho vấn đề mình gặp.
Bạn có thể nhìn đời màu hồng. Người khác thấy màu xám và với ai đó, đời chỉ hai màu đỏ như máu và đen đặc như bóng tối. Mỗi người một luyện ngục riêng. Ngưng phán xét lối sống kẻ khác. Muốn giúp ích, lắng nghe chân thành là được.
Đời không luôn màu hồng, không cần tỏ ra thế. Buồn đau cũng sống động và đẹp đẽ như hạnh phúc. Chỉ là ta chưa đủ giỏi để thể hiện. Chỉ muốn nói vậy thôi!
Chester, cảm ơn anh đã đến!
#remembering #ChesterBennington #heavysoul


Facebook: https://www.facebook.com/joyce.nguyen.86

(Một) 10 bình luận về “Chester đi rồi, thế giới lại bớt đi một người sống thật”

    1. Mình không biết. Nhưng có lẽ anh ấy ko còn gì để níu kéo, cũng không tìm thấy niềm vui cho cuộc chơi nhập vai nữa. Cũng có thể chẳng tìm thấy nổi một cứu cánh!

  1. Mình không biết. Nhưng có lẽ anh ấy ko còn gì để níu kéo, cũng không tìm thấy niềm vui cho cuộc chơi nhập vai nữa. Cũng có thể chẳng tìm thấy nổi một cứu cánh!

  2. Em ước gì mọi người đều tôn trọng và hiểu được cái chết là sự lựa chọn của bản thân anh ấy, nhiều người có lẽ vì quá giận hay đau lòng mà trách móc anh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *