5 shop phượt outdoor tốt nhất ở Mỹ

 

Mua trang bị cho hoạt động giải trí từ một người hoặc một cửa hàng truyền thống, đang ít diễn ra thường xuyên hơn so với 10 năm trước. Những trang web như Backcountry, Moosejaw và Sierra Trading Post đặt mọi trang bị bạn muốn trong tầm tay bạn. Bạn không còn bị giới hạn sự lựa chọn bó hẹp trong những thương hiệu mà một shop phượt mang đến hay liệu hàng có còn trong kho. Những những người tán thành loại hình trải nghiệm mua sắm online này đang không hiểu ra một điều quan trọng.

90% trải nghiệm ở các shop phượt là phản ứng giữa người với người, Những shop địa phương có những hiểu biết hiếm có về các trang bị sử dụng ở địa phương mà những trang online không biết. Họ không chỉ có loại trang bị bạn cần, họ còn có thể gợi ý cho bạn một hành trình phù hợp. Hãy thử một trong những shop sau để kiểm chứng trải nghiệm của mình:

Tucson, AZ: 43 năm trước, Summit Hut được khởi nguồn từ 2 cậu bé 15 tuổi. Hiện nay, shop phượt này đã trở thành một nhà bán lẻ trang bị outdoor địa phương được ưu thích ở khu vực Tucson, gần đây shop Summit Hut cũng được nhận giải Nhà bán lẻ của năm.

Little Rock, AR: Một shop phượt bán đồ outdoor nhỏ hoạt động rộng ra hơn cả vẻ ngoài của nó, Ozark Outdoor Supply cho bạn nhiều điều hơn là một shop phượt, đó là nơi tập tập không hề phô trường cho những người hoạt động giải trí ngoài trời.

San Diego, CA: Đây là shop phượt mà 50 năm trước đã phát minh ra những tính năng chính của ba lô đi bộ đường dài hiện nay, thắt lưng chuyển trọng lượng xuống hông. Hiện nay, họ đã có 5 cơ sở phân bố tại California, và các trang bị outdoor của hộ vẫn rất độc đáo và sáng tạo.

Tahoe City, CA: Những người yêu outdoor ở Alpenglow có lẽ sẽ yêu thích shop phượt Lake Tahoe hơn bất cứ đâu. Shop này phục vụ những người ở Tahoe, thể hiện đây là nơi tập trung những người hoạt động outdoor nhiệt tình tình và mang đến những trang bị có chất lượng tốt nhất.

Avon, Co: Nằm giữa Vail và Beaver Creek ở Avon, Colorado, Haute Route tập trung vào mang đến những trang bị tốt nhất khi dã ngoại đến những vùng cao nguyên. La Sportiva, Scott, Fischer, Hagan, G3, Plum, Voile, Camp, Leki, Suunto, Pieps, Osprey, Altra, Lowa, Dynafit, Saucony, Rab và Outdoor Research là những nhãn hiệu mà bạn sẽ bắt gặp trên giá kệ của shop phượt này.

Boulder, CO: Boulder, Colorado được biết đến là thị trấn dành cho outdoor, đặc biệt là loại hình rock climbing. Từ Flatirons đến Boulder Canyon, bạn dễ dàng để bắt đầu leo núi với Boulder như một điểm đến của dân leo núi mọi nơi. Shop phượt Neptune Mountaineering gần Flatirons có đầy đủ trang bị cho những chuyến leo núi của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *